โดยกิจกรรมจะเป็นการจัดสัมมนาสรุปผลการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ในระบบ TCAS 67 และเตรียมความพร้อมการดาเนินงานรับนักศึกษาในระบบTCAS 68 ซึ่งจะเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นถึงประเด็นปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น ในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ในระบบ TCAS 67 ที่ผ่านมานั้น พร้อมทั้งร่วมกันหาแนวทางแก้ไขปัญหาและร่วมกันหาแนวคิดเพื่อปรับปรุงระบบการรับสมัครนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ให้มีการพัฒนาที่ดีขึ้น

ทั้งนี้ จะมีการเสริมกิจกรรมสันทนาการ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ผ่อนคลายจากการระดมความคิดเห็นในด้านการรับนักศึกษาอีกด้วย ทั้งนี้จะเป็นการจัดกิจกรรมแบ่งกลุ่มเพื่อทำกิจกรรมสันทการ ในการเล่นเกมส์ การจับ Buddy-Budder การแสดงของแต่ละกลุ่ม อีกทั้งยังช่วยให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้มีความสามัคคี กลมเกลียว ทำความรู้จักกันมากขึ้น เพื่อให้การทำงานมีความราบรื่นเป็นกันเองมาก
กลุ่มที่ 3 ได้รับรางวัลชนะเลิศการทำกิจกรรมกลุ่ม

การแบ่งกลุ่มแลกเปลี่ยน เสนอแนะ ระดมความคิดเห็นตามหัวข้อแต่ละกลุ่ม โดยให้แต่ละกลุ่ม นำเสนอความคิดเห็นตามหัวข้อที่ได้รับ ตามลำดับ

ภาพกิจกรรมสันทนาการ

ไม่พลาดข้อมูลข่าวสารการรับสมัครเข้าศึกษา ม.อ. กดติดตาม และกดถูกใจช่องทางการติดต่อของเราได้ที่

ช่องทางการติดต่อ