ศูนย์รับนักศึกษาและการทดสอบ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เข้าร่วมจัดกิจกรรมแนะแนวการเข้าศึกษาต่อ ณ โรงเรียนสะเดา “ขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์” อ.สะเดา จ.สงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับข้อมูลและประสบการณ์ตรงจากสถาบันการศึกษา โดยนักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้มาประกอบการตัดสินใจเลือกเข้าศึกษาต่อได้อย่างมั่นใจ ตรงกับความรู้ และความสนใจของตนเอง โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ประกอบด้วยนักเรียนระดับชั้น ม.4 – ม.6 รวมจำนวน 150 คน

โดยรูปแบบการจัดกิจกรรมเป็นการจัดกิจกรรมแนะแนว ประชาสัมพันธ์หลักสูตรเกี่ยวกับการรับสมัครเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2568  ซึ่งในครั้งนี้จะมีเจ้าหน้าที่จากคณะร่วมเป็นวิทยากรเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรของคณะต่างๆ จำนวน 5 คณะ อาทิ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ คณะอุตสาหกรรมเกษตร และคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นต้น

ไม่พลาดข้อมูลข่าวสารการรับสมัครเข้าศึกษา ม.อ. กดติดตาม และกดถูกใจช่องทางการติดต่อของเราได้ที่

ช่องทางการติดต่อ