ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 26 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 21 – 22 ธันวาคม 2566

ศูนย์รับนักศึกษาและการทดสอบ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เก็บภาพบรรยากาศตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 26 “เลือกแนวทางวางอนาคต” โดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 21 – 22 ธันวาคม 2566 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายในงานมีการจัดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ครูแนะแนว ตลอดจนผู้ปกครอง และนักศึกษา โดยมีผู้เข้าร่วมให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

#PSUTCAS67 #ตลาดนัดหลักสูตร #PSUADMISSION

ไม่พลาดข้อมูลข่าวสารการรับสมัครเข้าศึกษา ม.อ. กดติดตาม และกดถูกใจช่องทางการติดต่อของเราได้ที่

ช่องทางการติดต่อ